Home Video bóng đá Xoạc TV (Ngoac.tv) – Trực tiếp bóng đá Full HD

Xoạc TV (Ngoac.tv) – Trực tiếp bóng đá Full HD

232

Xoac tv hay còn gọi là ngoactv đã không còn xa lạ với anh em thức đêm xem bóng đá. Nếu còn đang mệt mỏi với việc phải tìm link trực tiếp bóng đá thì bây giờ đã có giải pháp cho bạn.

K8FAFA chính thức có link xem mọi giải đấu trên toàn thế giới. Nguồn dữ liệu được cung cấp bởi xoactv. Tất cả chỉ trong 1 trang duy nhất không lo hiện tượng giật, đứng hình khi xem.

Link xem trực tiếp xoactv

Điều quan trọng là vì link miễn phí nên các bạn sẽ phải chịu khó một chút trong việc tắt quảng cáo hiện trên màn hình. Hãy ủng hộ ngoactv bằng cách đó. Bởi hiện tại những trang trực tiếp bóng đá đều tốn rất nhiều tiền để duy trì hệ thống server livestream.

Đăng ký ngay nhận thưởng khủng từ nhà cái K8
SIÊU THƯỞNG K8 KHI ĐĂNG KÝ VÀ GỬI TIỀN LẦN ĐẦU LÊN TỚI 108% KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN TRONG ... ngày  ... giờ  ... phút  ... giây ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp Ngoac.tv

  • Click vào từng trận đấu và chờ hệ thống xoac tv chuyển tới giao diện xem trực tiếp trận đấu đó.
  • Video trực tiếp chỉ được phát 10 phút trước khi trận đấu diễn ra. Vì vậy, nếu xuất hiện thông báo “TRẬN ĐẤU CHƯA BẮT ĐẦU.
    LINK TRỰC TIẾP ĐƯỢC CẬP NHẬT TRƯỚC TRẬN KHOẢNG 10 PHÚT” thì hãy đợi tới giờ diễn ra trận đấu đó để tiếp tục xem. Nếu bạn không nắm rõ thời gian diễn ra các trận đấu, có thể vào mục Lịch thi đấu bóng đá của K8FAFA để cập nhật.
  • Đảm bảo đường truyền internet phải ổn định, tốc độ cao là điều được khuyên dùng để tránh bị giật/lag khi xem. Thử nghiệm với mạng 4G Viettel tại khu vực đông dân cư vẫn cho trải nghiệm tốt khi xem ngoac.tv.
  • Vui lòng tải lại trang (F5) nếu không thấy xuất hiện trận đấu nào ở bảng livestream bóng đá.
3.8 (76%) 5 vote[s]

Từ khoá tìm kiếm phổ biến:

  • ngoactv
  • xoac tv