Việt Nam có những khả năng nào để đi tiếp tại Asian Cup 2019?

0
214
Đăng ký tài khoản nhận 100k K8

Đêm 16/1, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Yemen. Chiến thắng này giúp đội tuyển Việt Nam có thêm cửa sáng để lọt vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. Cùng K8 phân tích những trường hợp thầy trò HLV Park Hang Seo có thể đi tiếp!

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội đi tiếp khi chiến thắng Yemen
Đội tuyển Việt Nam có cơ hội đi tiếp khi chiến thắng Yemen.

Đội tuyển Việt Nam “đi tiếp” – cửa vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 rộng mở

Thất bại liên tiếp trước Iraq và Iran khiến đội tuyển Việt Nam phải dành chiến thắng trước Yemen để có thể nuôi hy vọng đi tiếp. Thực tế, trận đấu đêm qua chúng ta đã làm được điều mà người hâm mộ kỳ vọng. Chiến thắng 2-0 trước Đội tuyển Yemen giúp chúng ta tạm vươn lên vị trí thứ 3 của danh sách những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất Asian Cup 2019.

Tình hình 6 đội đang cạnh tranh TOP 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất
Tình hình 6 đội đang cạnh tranh TOP 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Theo quy định của BTC Asian Cup 2019, 4 đội ở vị trí thứ 3 các bảng đấu có thành tích tốt nhất sẽ được vào vòng 1/8. Điều này tạo cơ hội cho các đội bóng yếu có dịp thi đấu ở đấu trường đỉnh cao.

Đặt cược trúng ngay iPhone XS Max

Hiện tại, chúng ta chỉ còn chờ kết quả của 2 đội xếp thứ 3 còn lại chưa thi đấu là Oman và Lebanon. Oman đang có 0 điểm với hiệu số -2. Lebanon cũng có kết quả tương tự với 0 điểm và hiệu số -4. Đội tuyển Việt Nam sau 3 vòng đấu có được 3 điểm, hiệu số chỉ là -1 và đứng thứ 3 trong danh sách 6 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Điều chúng ta cần bây giờ là thần may mắn sẽ mỉm cười khi Oman không thắng Turkmenistan. Đồng thời Triều Tiên không để thua Lebanon. Trường hợp Lebanon thắng Triều Tiên thì họ cũng phải có cách biệt 4 bàn trở lên mới mong loại được đội tuyển Việt Nam.

Trên thực tế, cửa sáng cho đội tuyển Việt Nam đi tiếp tại Asian Cup 2019 là rất rõ ràng. Chúng ta cùng chờ đợi 2 trận đấu còn lại để có kết quả chính thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here