Tin tức hậu trường “nóng sốt” bên cạnh các trận đấu

0
114
Đăng ký tài khoản nhận 100k K8

Bóng đá K8, trang đưa tin hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về đội tuyển Chelsea. Một trong số những tin tức gần đây đang tạo nên sự bàn luận xôn xao của những cổ động viên đội bóng màu xanh này chính là việc HLV Conte tiếp tục bị nợ lương và đã kiện đội bóng này ra tòa. Đây là điều không ai mong muốn, đặc biệt là đối với những người hâm mộ bóng đá. Sự việc cụ thể ra sao thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Bóng đá K8, giải mã lí do HLV Conte kiện Chelsea

Trước khi sa thải Julen Lopetegui, Real Madrid đã liên hệ với Conte. Thế nhưng, vị chiến lược gia thông thái người Italia vô cùng được các cổ động viên Chelsea yếu mến này vẫn còn những rắc rối trong hợp đồng với Chelsea. Nhiều người cho rằng, Chelsea không thể nào thả người đi một cách nhanh chóng như vậy, và cố tình bày ra những khúc mắc trong hợp đồng nhằm giữ chân vị huấn luyện viên giàu tiềm năng và giỏi giang này. Chính vì thế, mặc cho trong khoảng thời gian đó, các luật sư của Conte đã gấp rút làm việc với Chelsea để tháo gỡ những khúc mắc, vậy nhưng mọi chuyện vẫn đổ bể khi giữa hai bên đều không đạt được những thỏa thuận hợp lý. Vì thế, HLV 49 tuổi này đã không thể đến với Real Madrid.

Chelsea ngáng đường Conte tìm đến với Real Madrid?
Chelsea ngáng đường Conte tìm đến với Real Madrid?

Nhưng thực chất, rắc rối xuất phát từ việc Conte đòi nợ lương Chelsea. Đã không thể về được với Real Madrid, vị huấn luyện viên này còn bị đội chủ sân Stamford Bridge sa thải vào tháng 7/2018 trong khi vẫn còn hợp đồng. Conte muốn Chelsea trả nốt mức lương 11,3 triệu bảng, tuy nhiên, ông còn đòi thêm cộng thêm 8,7 triệu bảng “tiền thiệt hại”, nâng tổng số tiền lên 20 triệu bảng.

Chân dung vị cựu chiến lược gia của Chelsea
Chân dung vị cựu chiến lược gia của Chelsea.

Tất nhiên, Chelsea từ chối trả tiền. Họ viện cớ là Conte đã có những hành vi không đúng mực khi ở CLB như mâu thuẫn với Diego Costa, thất bại trong việc tổ chức các sự kiện tài trợ, đến muộn khi họp báo hay đỗ xe sai trong trung tâm huấn luyện Cobham. Chelsea chia sẻ rằng họ đã cố gắng thực hiện đàm phá với Conte để tìm kiếm giải pháp nhưng phía HLV người Italia đã từ chối tham dự. Conte sẽ kiện Chelsea ra Tòa án trọng tài thể thao để đòi hỏi quyền lợi của mình.

Mâu thuẫn gay gắt giữa Conte và Chelsea
Mâu thuẫn gay gắt giữa Conte và Chelsea.

Mặc cho mọi việc có xảy ra như thế nào thì mâu thuẫn cũng là điều mà không ai mong muốn. Thật khó để có thể biết được, ai đúng ai sai trong trường hợp này. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục theo dõi những thông tin diễn biến về cuộc kiện tụng này, các bạn đừng quên ghé qua bóng đá K8 để cập nhật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here