Quay số trúng thưởng cùng hot girl The Face Phương Chi

0
181

Sự kiện quay số trúng thưởng K-lucky đã diễn ra được hơn 1 tháng. Và cho tới nay tiếng vang của nó đã được rất nhiều anh em ham mê trò chơi may mắn biết tới. Chỉ còn ít ngày nữa là đại hội quay số tiếp theo sẽ được tổ chức. Nhanh tay đăng ký tài khoản K8 và nhận số may mắn. Để có cơ hội trúng hàng ngàn phần thưởng lớn từ hot girl Phương Chi.

QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG K-LUCKY LÀ GÌ?

Đây là chương trình mà K8 phối hợp cùng các hot girl như Phương Chi thực hiện. Nhằm mang lại những giải thưởng lớn tri ân anh em gần xa dịp Tết đến Xuân về.

Cách thức vận hành trò chơi quay số khá đơn giản. Vào thời gian diễn ra đại hội quay số, Phương Chi sẽ tiến hành livestream, đưa tất cả các mã số may mắn đã cấp phát và chọn ra con số ngẫu nhiên. Sau đó, bỏ số này vào hệ thống để xác định phần quà tương ứng với mã số dự thưởng đã được chọn.

Nhận số đổi thưởng tại đâu?

Anh em có thể nhận số trực tiếp từ Phương Chi thông qua livestream. Hoặc với những anh em chưa là thành viên của K8 có thể đăng ký mới tài khoản K8 để được nhận số may mắn.

Ngoài ra, anh em có thể truy cập trực tiếp vào đường link http://bit.ly/daihoi2812. Sau đó nhập thông tin theo hướng dẫn và nhận số từ hệ thống.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Cơ cấu giải thưởng quay số tại K-lucky cực kỳ lớn
Cơ cấu giải thưởng quay số tại K-lucky cực kỳ lớn.

Anh em có cơ hội nhận hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn tại K8. Cụ thể:

  • Hàng ngàn vé xem phim CGV, thẻ cào điện thoại, voucher mua sắm tại FPT.
  • Hàng trăm vé khứ hồi du lịch các nước Đông Nam Á.
  • Số lượng lớn smartphone Samsung.

Tất cả đang chờ đón bạn tại quaysodoithuong.com. Truy cập để biết thêm chi tiết và nhận cho mình những phần thưởng giá trị ẩn sau con số may mắn.

K8 ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHO THÀNH VIÊN MỚI

Đặc biệt, thời điểm hiện tại đăng ký và nạp tiền tại K8 sẽ nhận combo ưu đãi cực lớn. Ngoài những con số may mắn từ quay số đổi thưởng K-lucky. Bạn có cơ hội nhận ngay những thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá từ K8:

  • Nạp 200k vào tài khoản: Nhận thẻ cào 10k.
  • Nạp 400k vào tài khoản: Nhận thẻ cào 20k.
  • Nạp 600k vào tài khoản: Nhận thẻ cào 50k.
  • Nạp 1100k vào tài khoản: Nhận thẻ cào 100k.
Đăng ký K8 nhận 200k tiền cược vào tài khoản ngay lập tức
Đăng ký K8 nhận 200k tiền cược vào tài khoản ngay lập tức.

Nhanh tay đăng ký tài khoản K8 bởi chương trình đang diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 28/01/2019. Đặc biệt, đợt mở Đại hội quay số gần nhất sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28/12/2018. Chúc anh em quay tay thắng lớn cùng K8!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here