Dự đoán tỷ lệ kèo Spartak Moscow B vs Sibir

0
177
Đăng ký tài khoản nhận 100k K8

Spartak Moscow B vs Sibir là hai cái tên đang được dự đoán là ngang cơ nhau khi gặp nhau ở trận đấu lần này. Nếu đặt tỷ lệ kèo, khả năng cầm hòa giữa 2 đội là khá cao. Tuy nhiên hay theo dõi phân tích 2 đội để có thể đưa ra kết quả dự đoán chính xác nhất nhé!

Dự đoán tỷ lệ kèo Spartak Moscow B vs Sibir
Dự đoán tỷ lệ kèo Spartak Moscow B vs Sibir.

Phong độ của Spartak Moscow B vs Sibir và dự đoán tỷ lệ kèo

Spartak Moscow B đang có phong độ thi đấu không được tốt với khả năng thi đấu có phần sa sút khi tỷ lệ kèo liên tiếp 7 vòng đấu gần đây, đội tuyển này chỉ biết thua, may mắn hơn một chút là cầm hòa.

Spartak Moscow B từng có một khởi đầu hứng khởi hồi đầu mùa khi liên tiếp có mặt trong nhóm thăng hạng, từ lối chơi, kỹ thuật, hàng cầu thủ đều thể hiện rất tốt. Cũng vì vậy mà các chân sút trụ cột bị nhòm ngó để đưa lên đội một, từ lúc này Spartak Moscow B đã không còn là chính mình để có thể thi đấu thật tốt như lúc ban đầu.

Đội chủ nhà như rơi tự do, mất đi sự căng bằng về đội hình, chiến thuật và khả năng thi đấu lỏng lẻo đã khiến họ tụt hạng với 7 bàn thua thậm tệ. Tuy nhiên mục tiêu Spartak Moscow B chỉ là trụ hạng nên đội bóng này không có vẻ gì là sa sút tinh thần và thái độ thi đấu khi đang đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng với 32 điểm.

Thành tích thi đấu Sibir

Về phần Sibir, số điểm của Spartak Moscow B đang gấp 4 lần so với vị trí cuối bảng và gấp đôi so với Sibir. Cho nên cuộc gặp gỡ lần này của 2 đội, khi so tỷ lệ kèo, Spartak Moscow B đnag ở mức vừa phải so với đội khách.

Sibir đang có 10 điểm an toàn
Sibir đang có 10 điểm an toàn.

Sibir đang hơn một số đội ở nhóm trụ hạng an toàn 10 điểm sau 21 vòng đấu đầu tiên, kết quả sau cùng có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực vì còn tận 17 vòng đấu phía trước đang đợi Sibir.

Tuy vậy, không có nghĩa là Sibir tự mãn với thành tích của mình, họ phải cân nhắc để đưa ra những bước đi nhằm tự cứu lấy mình tránh điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Xét về phong độ, Sibir có vẻ tốt dần lên khi cầm hòa được đối thủ khá nặng kí Mordovya và có chiến thắng 1-0 trong một trận đấu vào tháng 8 vừa qua.

Nhận định tỷ lệ kèo Spartak Moscow B vs Sibir

Chuyên gia nhận định tỷ lệ kèo: Sibir +1/2.

Dự đoán tỷ số: 0-1.

Đội hình thi đấu của Spartak Moscow B
Đội hình thi đấu của Spartak Moscow B.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn tỷ lệ kèo cho Spartak Moscow B hay Sibir tốt nhất. Chúc bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here