Dự đoán Hải Phòng vs Nam Định – 17h ngày 1/3 – Vleague 2019

0
247

Nam Định tuy mới giành chiến thắng trước Sài Gòn FC nhưng cũng rất khó để có được kết quả tốt khi đến làm khách trên chảo lửa Lạch Tray. Dự đoán kết quả trận đấu giữa Hải Phòng vs Nam Định trong khuôn khổ vòng 2 Vleague 2019.

Dự đoán bóng đá Hải Phòng vs Nam Định
Dự đoán bóng đá Hải Phòng vs Nam Định.

Dự đoán kết quả Hải Phòng vs Nam Định

Vòng đấu đầu tiên tại Vleague 2019, Hải Phòng và Nam Định đều tiếp đón những đội bóng đến từ TP. Hồ Chí Minh. Trong khi Nam Định giành chiến thắng 3-1 trước Sài Gòn FC tại sân Thiên Trường. Thì Hải Phòng để thua TP. Hồ Chí Minh với tỷ số sát nút 0-1. Tuy nhiên, trận đấu chiều ngày 1/3 sẽ hoàn toàn khác khi Hải Phòng được thi đấu trên sân nhà Lạch Tray.

Nhận định một cách khách quan, trận thua của CLB Hải Phòng không nói lên toàn bộ cục diện trận đấu. Ở trận mở màn Vleague, Hải Phòng phải hành quân hơn 2000km tới sân TP. Hồ Chí Minh. Các cầu thủ đội bóng thành phố Cảng cũng thi đấu khá tốt, để lại nhiều dấu ấn. Nếu chắt chiu những cơ hội có được – một chiến thắng là điều hoàn toàn có thể xảy ra với Hải Phòng.

Trận đấu Hải Phòng vs Nam Định diễn ra trên sân Lạch Tray. Hẳn không cần phải nói quá nhiều tới chảo lửa nhất nhì Việt Nam này. Bởi đây luôn là nơi các cầu thủ Hải Phòng thi đấu thăng hoa dưới sự cổ vũ nhiệt thành của cổ động viên đội nhà. Hải Phòng đang có chuỗi 7 trận không thua trên sân nhà Lạch Tray. Đây là điều sẽ khiến những ai hâm mộ Nam Định phải nhìn nhận lại.

Xét trên lịch sử đối đầu, “người anh em” Nam Định cũng chưa bao giờ có được kết quả tốt khi thi đấu với Hải Phòng. Tính riêng những lần gặp nhau tại mùa giải trước, Nam Định không có nổi một chiến thắng trước Hải Phòng. Kể cả khi hành quân đến sân Thiên Trường, Hải Phòng cũng khiến Nam Định phải ôm hận khi chiến thắng với tỷ số 1-0.

Các chuyên gia dự đoán Hải Phòng vs Nam Định đều nhận định một chiến thắng sẽ thuộc về CLB Hải Phòng trong trận đấu này.

Dự đoán tỉ số: Hải Phòng 1 – 0 Nam Định.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý HẢI PHÒNG VS NAM ĐỊNH

  • 5 trận gần nhất, Hải Phòng thắng 3 và thua 2 trận.
  • 5 trận đấu gần đây trên sân khách, Nam Định thua tới 4 trận.
  • 4 lần đối đầu gần nhất, Hải Phòng đều giành chiến thắng.