Chính thức – Việt Nam đi tiếp vào vòng 1/8 Asian Cup 2019

0
213

Sau khi Oman thắng Turkmenistan, đội tuyển Việt Nam phải chờ kết quả trận Lebanon vs Triều Tiên mới biết mình có thể đi tiếp hay không. Các cầu thủ đã ôm nhau nhảy múa ăn mừng tại hành lang Hotel sau khi biết Việt Nam đã chính thức vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa ăn mừng kỳ tích đi tiếp tại Asian Cup 2019
Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa ăn mừng kỳ tích đi tiếp tại Asian Cup 2019.

Lebanon dừng bước – Việt Nam chính thức đi tiếp vào vòng 1/8

Sau bữa tối, đội tuyển Việt Nam trở về khách sạn để cùng theo dõi trận đấu giữa Lebanon vs Triều Tiên. Trận đấu này sẽ quyết định xem Việt Nam có được vào vòng 1/8 hay không. Bởi ở trận đấu với Turkmenistan, Oman đã giành chiến thắng ở phút chót. Khi trận đấu đã bước sang phút cuối cùng, Oman ghi bàn và chính thức có vé vào vòng trong.

Đặt cược trúng ngay iPhone XS Max

Diễn biến trận Lebanon vs Triều Tiên khiến thành viên Ban huấn luyện và các cầu thủ đều lo lắng. Bởi Triều Tiên đã hết hy vọng đi tiếp. Nhưng không ai ngờ họ lại để Lebanon ghi bàn nhiều như vậy. Khi tỷ số đã lên tới 4-1 nghiêng về phía Lebanon, thủ môn Đặng Văn Lâm ôm đầu lo lắng. Vì chỉ cần Lebanon có thêm một bàn thắng thì mọi hy vọng sẽ chấm dứt với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam chính thức giành vé đi tiếp vòng 1/8
Đội tuyển Việt Nam chính thức giành vé đi tiếp vòng 1/8.

Tuy nhiên, kết quả trên được giữ tới khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Đội tuyển Việt Nam giành tấm vé vào vòng 1/8 cuối cùng. Chúng ta cùng có 3 điểm, 4 bàn thắng và hiệu số -1 như Lebanon. Nhưng hơn về chỉ số fairplay. Trong khi Lebanon phải lĩnh tới 7 thẻ vàng thì số thẻ vàng của đội tuyển Việt Nam chỉ là 5.

Thần đèn Aladin linh ứng – giúp đội tuyển Việt Nam đi tiếp

Có một câu chuyện vui là tại khách sạn mà đội tuyển Việt Nam ở có giữ cây đèn thần Aladin. Hoàng tử và Công chúa UAE trong buổi gặp gỡ đội tuyển Việt Nam đã nói chỉ cần chạm vào cây đèn thần và ước thì mọi việc sẽ thành hiện thực. Họ nói phải rất có duyên mới được gặp thần đèn.

Đăng ký K8 nhận 200k tiền cược vào tài khoản ngay lập tức
Đăng ký K8 nhận 200k tiền cược vào tài khoản ngay lập tức.

Mọi thành viên trong đội tuyển Việt Nam đều hoài nghi nhưng sau khi có kết quả đi tiếp thì mọi điều khó tin lại thành hiện thực. Thần đèn Aladin có bước ra từ câu chuyện cổ tích để giúp đội tuyển Việt Nam hay không thì còn nhiều tranh cãi. Nhưng việc đội tuyển Việt Nam đi tiếp đã thành sự thật.

Sáng nay – 18/1, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển từ Al Ain đến Dubai để tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 1/8 trước Jordan. Đây là đối thủ đã thể hiện được sức mạnh từ khi ở vòng bảng. Đội tuyển Việt Nam phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn đi sâu hơn tại Asian Cup 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here